Châu Âu more

Naci Holiday

Hỗ trợ trực tuyến

Tôi có thể mua tour bằng các hình thức thế nào?
- Bạn có thể đến văn phòng công ty chọn tour và đăng ký tại chỗ
- Bạn có thể đặt tour qua điện thoại. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến hướng dẫn và làm các thủ tục cho quý vị tại nơi quý vị yêu cầu (Trong địa bàn Hà nội và TP.HCM)
- Bạn có thể đặt tour và trả tiền trực tiếp cho chúng tôi qua website: www.naciholidays.com hoặc www.dulichau-my-uc.com
- Sau khi chọn tour và xem lịch khởi hành, Bạn vui lòng xác nhận qua điện thoại để khẳng định ngày đi, sau đó tiến hành đặt tour và trả tiền trực tiếp qua hệ thống website của Công ty
- Trường hợp bạn liên lạc qua điện thoại để đặt tour qua số điện thoại 04-37263509 hoặc 04-35123177 (Số nội bộ 105 và 107), cán bộ của chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn tour phù hợp nhất và tiến hành giao dịch trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc tại địa chỉ của bạn (trong địa bàn Hà nội và TP.HCM)
- Trường hợp bạn đặt tour qua email, fax... chúng tôi sẽ cử cán bộ thông báo đến bạn nhanh nhất trong vòng 24h để hướng dẫn tiến hành các thủ tục cần thiết
Lý do để tôi lựa chọn Naciholidays?
- Chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách trong mọi hoạt động kinh doanh
- Với đội ngũ cán bộ làm việc năng động, trách nhiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết một thương hiệu đích thực về chất lượng dịch vụ và là sự lựa chọn tin cậy của tất cả khách hàng
- Chúng tôi hoạt động kinh doanh dưới mô hình chủ động, thực hiện các chính sách theo luật thương mại và tuân thủ luật pháp quốc gia
- Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao
- Phương châm khách hàng là Tài sản lâu dài của doanh nghiệp và chúng tôi xem khách hàng là quan trọng nhất
- Chúng tôi có nhiều hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ với đầy đủ dịch vụ chất lượng, đảm bảo, uy tín và có giấy phép hành nghề, hợp đồng hợp tác đúng theo quy định của pháp luật
- Chúng tôi lựa chọn những đối tác tại các quốc gia sau khi xem xét hoạt động của hệ thống này, ký hợp đồng hợp tác quốc tế và thực hiện các bước kiểm tra dịch vụ chi tiết trước khi hợp tác
- Mỗi năm chúng tôi đều nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng loại hình sản phẩm đảm bảo tư vấn kịp thời cho những yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng
- Doanh số của chúng tôi tăng trưởng bình quân 25% mỗi năm
- Số lượng khách hàng tăng trên 30% mỗi năm, trong đó số khách hàng mới đăng ký chiếm đến 65%
- Giá dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh nhất theo chất lượng dịch vụ
- Chúng tôi khẳng định sự vượt trội của mình bằng những tư vấn hợp lý nhất theo mọi yêu cầu khó nhất
Công ty có gì đặc biệt trong khâu tổ chức tour?
- Chúng tôi nhận yêu cầu của Quý khách qua hệ thống và trả lời nhanh nhất trong vòng 24h
- Chương trình tour đảm bảo đúng dịch vụ đã cam kết
- Xác nhận dịch vụ nhanh chóng và chi tiết
- Thông tin cụ thể trước chuyến đi
- Hướng dẫn các thủ tục cần thiết để Quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì
- Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chu đáo để Quý khách không mất nhiều thời gian đặt tour
- Hướng dẫn viên của chúng tôi làm việc nhanh nhẹn, chu đáo và nhiệt tình
- Lãnh đạo Công ty cam kết lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc hoặc phản ánh của Quý khách
- Khẩn trương xử lý những vướng mắc khách quan mà Quý khách có thể gặp phải
- Đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Tôi có thể hủy hoặc thay đổi tour đã mua được không? Các điều khoản này như thế nào?
Chúng tôi có các quy định chặt chẽ về việc thay đổi sau khi khách hàng đã đặt tour, tùy từng thời gian nhận thông báo thay đổi của quý vị mà có những điều khoản về quyết toán hoặc phạt tiền chi tiết
Thủ tục cần thiết để xin visa du lịch Mỹ?
CÁC THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH HOA KỲ

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.
2. Hình: 2 tấm khổ 5x5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng).
3. Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.
4. Hôn thú và khai sinh con nếu đã lập gia đình. Giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương nếu chưa lập gia đình.
5. Giấy phép kinh doanh trong trường hợp quý khách đứng tên kinh doanh. Hoặc hợp đồng lao động nếu quý khách làm việc cho công ty tư nhân hay nhà nước, trường hợp này cần phải có thêm quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch. Danh thiếp và brochure hình ảnh, sản phẩm công ty.
6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
 Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 7.000 USD)
 Chứng từ về chủ quyền tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở),.
 Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có)
 Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập của quý khách do cơ quan, công ty mà quý khách đang làm việc (nếu có).
 Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ (nếu có).

 Tất cả các chứng từ trên phải là bản chính. Quý khách sẽ trình những giấy tờ này cho chuyên viên phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ khi được yêu cầu. NACIHOLIDAYS không giữ những giấy tờ trên của quý khách.

 Những giấy tờ trên là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của Công ty NACIHOLIDAYS tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách về vấn đề tâm lý phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để kết quả visa là tốt nhất.

 Khi đăng ký đi tour Quý khách sẽ đóng 1661USD cho công ty NACIHOLIDAYS, trong đó:
o 161USD: đăng ký phỏng vấn cho quý khách, số tiền này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp không được chấp thuận visa.
o 1500 USD: đặt cọc tour, sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có visa. Phía Công ty NACIHOLIDAYS sẽ hoàn lại 1500 USD trong trường hợp quý khách không đạt visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Trước khi quý khách khởi hành, quý khách phải ký quỹ khoản tiền 5000USD cho Công ty NACIHOLIDAYS. Số tiền trên Công ty NACIHOLIDAYS sẽ hoàn trả nguyên vẹn cho quý khách khi trở về Việt Nam.
Thủ tục cần thiết để xin visa du lịch Úc?
Thủ tục xin visa du lịch Australia
1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực + 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng).
2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh)
5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ)
7. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.
8. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).
9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) - Naci Holidays sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.
10. Tờ khai chi tiết về thân nhân - Naci Holidays sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.
11. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..
12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đI cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phảI được chính quyền địa phương xác nhận
13. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.
*** Ghi chú:
- Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.
- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 04 tuần.

Tour du lịch Úc - Australia: http://www.dulichau-my-uc.com/vi/t77c15/tour-khach-le/du-lich-uc-australia.html
Thủ tục cần thiết để xin visa du lịch châu Âu (Schengen)?
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng được tính từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng ký tên vào hộ chiếu)
- Hình 4 tấm 4*6 (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)
- Bản sao hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 sổ hộ khẩu gia đình kể cả những trang trắng còn lại),
- Giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (bản sao có thị thực),
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Pháp không cần)
- Giấy hôn thú hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), giấy ly dị (tất cả là bản sao có thị thực). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận, hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy kết hôn thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
- Nếu quý khách có đi làm ở cơ quan nhà nước hoặc công ty thì phải có Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Ban Giám Đốc.
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 7.000 USD); Chứng từ về chủ quyền tài sản (nhà cửa, đất đai…); chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có); Giấy xác nhận mức lương; Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là Chủ Doanh nghiệp)
- Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con (dưới 18 tuổi) được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) và giấy xác nhận học của nhà trường.
- Tờ khai chi tiết về thân nhân (viết nháp) gồm: ba mẹ ruột và ba mẹ của chồng hoặc vợ, tất cả các anh chị em ruột của hai bên vợ chồng, tất cả các con của hai vợ chồng (kể cả con riêng) bao gồm: họ và tên, phái, ngày tháng năm sinh, nước hiện đang cư trú, đã kết hôn hay còn độc thân.
- Trong trường hợp Quý khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp cho Công ty du lịch thêm những giấy tờ của người thân như sau:
+ Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)
+ Bản sao có thị thực Hộ chiếu / Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen ship)
+ Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)
Nếu thân nhân hỗ trợ về mặt tài chính, cần cung cấp thêm cho NACIHOLIDAYS:
+ Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại nước sở tại (không quá 02 tháng)
+ Giấy xác nhận việc làm hoặc Giấy thông báo thuế của cơ quan thuế.

* Lưu ý: Tất cả hồ sơ phải được nộp 2 bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh (có công chứng)

 Khi đăng ký đi tour Quý khách sẽ đóng 1650USD cho công ty NACIHOLIDAYS, trong đó:
o 150 USD (Lệ phí visa + lệ phí dịch thuật): số tiền này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp không được chấp thuận visa.
o 1500 USD: đặt cọc tour, sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có visa. Phía Công ty NACIHOLIDAYS sẽ hoàn lại 1500 USD trong trường hợp quý khách không đạt visa nhập cảnh vào Châu Âu.
o Trước khi quý khách khởi hành, quý khách phải ký quỹ khoản tiền 5000USD cho Công ty NACIHOLIDAYS. Số tiền trên Công ty NACIHOLIDAYS sẽ hoàn trả nguyên vẹn cho quý khách khi trở về Việt Nam
Thủ tục cần thiết để xin visa du lịch UAE?
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- 2 ảnh 4x6 chụp gần nhất (trong vòng 3 tháng trở lại)
- Tên, ngày tháng năm sinh của Bố, mẹ, vợ (hoặc chồng)
- Địa chỉ, số điện thoại nhà riêng

Thời hạn nộp hồ sơ và nhận visa: 10 ngày kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ
Yêu cầu dịch vụ đặc biệt?
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu dựa trên khả năng tốt nhất có thể
Thủ tục cần thiết để xin visa du lịch châu Phi?
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (tính từ ngày dự định nhập cảnh)
- 2 ảnh 4x6 chụp mới nhất (trong vòng 3 tháng trở lại)

Đang tiếp tục cập nhật
Thông tin cần thiết trước chuyến đi?
Chúng tôi sẽ gửi đến bạn nội dung chi tiết về những điều cần thiết trước chuyến đi của bạn theo từng thời điểm và lịch trình tour bạn đã chọn, tiến hành gặp mặt để thông báo chung tại văn phòng Công ty. Trường hợp bạn không đến dự được buổi họp, chúng tôi sẽ gửi đến bạn nội dung này qua email, fax hoặc thư tay đến địa chỉ bạn yêu cầu
Những câu hỏi thường gặp khác?
1. Làm sao để chúng tôi yên tâm thanh toán qua website của Công ty:
- Chúng tôi đã ký kết hợp đồng thanh toán qua cổng thanh toán trực tiếp của Vietcombank và Onepay, đảm bảo các yêu cầu thanh toán đúng, đủ và bảo mật theo nguyên tắc thanh toán thẻ trực tuyến.
- Sau khi đăng ký mua tour hoặc dịch vụ, bạn tiến hành các bước thanh toán theo hướng dẫn trên website cho đến bước Trả tiền và kết thúc, bạn sẽ nhận được Hóa đơn (có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp) và xác nhận thanh toán của bạn (do Ngân hàng xác nhận)
- Các điều khoản và chính sách liên quan đến vấn đề thanh toán, bạn vui lòng xem thêm tại phần Điều khoản và Chính sách của Công ty

2. Nếu tham gia tour trọn gói của Công ty nhưng sau đó tôi muốn tự ở lại và về sau có được không?
- Trường hợp tham gia tour trọn gói và không trở về đúng lịch trình cam kết thì bạn phải thực hiện theo các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng đã ký với Công ty trước khi khởi hành
- Vì lý do chủ quan mà bạn không tham gia tour trong thời gian của lịch trình đã mua thì bạn phải báo trước cho Công ty hoặc hướng dẫn viên về kế hoạch cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ giữ hộ chiếu và giấy tờ cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện đúng lịch ngày trở lại Việt Nam

Đang tiếp tục cập nhật
Air access
Thủ tục visa New Zealand
THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA

• Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (tính từ ngày nhập cảnh) có chữ ký của người mang hộ chiếu.
• Hình: 4 tấm khổ 4 x 6 (font nền trắng, không quá 6 tháng)
• Hộ khẩu bản sao có thị thực (photo cả cuốn hộ khẩu).
• Giấy đăng ký kết hôn (hôn thú) 1 bản sao có thị thực( hoặc giấy chứng nhận sống chung do công an phường xác nhận nếu là vợ chồng không có hôn thú). Trường hợp ly hôn thì nộp giấy xác nhận ly hôn.
• Bản sao sổ tiết kiệm (sao y bản chính từ ngân hàng) hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng.
• Bản photo thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng (visa, master…) + xác nhận tờ chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng.
• Các giấy tờ khác chứng minh tài sản: nhà cửa, chủ quyền đất…(nếu có)
• Bản sao giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
• Quyết định cho nghỉ phép để đi công tác hoặc du lịch.
• Hợp đồng lao động - Bản sao
• Xác nhận mức lương.
• Sơ yếu lý có công chứng
• Bản sao giấy khai sinh
• Chứng minh thư nhân dân
• Bản khai các mối quan hệ ràng buộc (Sơ yếu lý lịch)
• Phiếu khám sức khỏe

Tour du lịch New Zealand:
http://www.dulichau-my-uc.com/vi/t383c15/tour-khach-le/du-lich-new-zealand-auckland-wellington.html

Đại lý

Đăng ký  |   Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: