Châu Âu more

Naci Holiday

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt dịch vụ

Quý khách có bất cứ yêu cầu đặt dịch vụ nào xin vui lòng gửi yêu cầu đó tới địa chỉ email của chúng tôi: naciholidays@fpt.vn, hoặc qua điện thoại và fax trong thời gian làm việc từ 8:00 đến 17:00 hàng ngày (trừ ngày Chủ Nhật).


Phương thức thanh toán

Tùy theo từng loại hình dịch vụ chúng tôi sẽ có thông báo tới Quý khách hình thức và thời hạn thanh toán thông qua hợp đồng dịch vụ ký kết giữa Công ty và Quý khách sau khi có sự nhất trí từ hai phía. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc chuyển qua ngân hàng đến địa chỉ tài khoản của chúng tôi theo chi tiết dưới đây:

 

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Lữ hành Nam Cường

Số tài khoản: VND 0021 000 947449 hoặc USD   0021 3709 47468

Tại Ngân hàng Ngoại Thương — Chi nhánh Thăng Long Hà nội


Đặt cọc

Sau khi tất cả những giao dịch được xác nhận giữa hai bên. Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết các khoản tiền phải đặt cọc trước nhằm đảm bảo dịch vụ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.


Hủy dịch vụ

Trong trường hợp khách quan hoặc chủ quan do Công ty hoặc Quý khách mà không thể thực hiện đúng theo hợp đồng thì điều khoản hoãn (hủy) dịch vụ tại hợp đồng sẽ được thực thi theo thực tế hai bên đã ký kết.


Bảo hiểm du lịch

Công ty sẽ tiến hành mua bảo hiểm du lịch trong nước và nước ngoài cho Quý khách theo đúng hướng dẫn của Tổng Cục Du lịch Việt Nam về việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mức phí bảo hiểm và đền bù sẽ do hai bên thống nhất trước khi Quý khách sử dụng dịch vụ của Công ty


Giá dịch vụ

Giá dịch vụ sẽ được thống nhất dựa trên hợp đồng ký kết giữa hai bên.


Hóa đơn

Công ty có trách nhiệm viết hóa đơn thanh toán theo yêu cầu của Quý khách dựa trên con số thực tế của bản thanh lý hợp đồng.


Trách nhiệm

Trách nhiệm của Công ty và Quý khách được liệt kê trong các điều khoản của hợp đồng. Chúng tôi sẽ co trách nhiệm cung cấp mẫu hợp đồng đến Quý khách và thực hiện đúng trách nhiệm đã cam kết trong hợp đồng


Khiếu nại và bồi hoàn

Naciholidays sẽ giải quyết những khiếu nại của Quý khách ngay sau khi nhận được ý kiến. Trong trường hợp Công ty không thực hiện đúng những điều khoản đã nêu trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ thực hiện bồi hoàn theo thực tế để Quý khách cảm thấy thoải mái nhất.


Công ty Dịch vụ Lữ hành Nam Cường - Đơn vị lữ hành quốc tế chuyên nghiệp ! 

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số 0387/ TCDL-GPLHQT)Đại lý

Đăng ký  |   Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: