Châu Á more

Naci Holiday

Hỗ trợ trực tuyến

CHƠI GOLF TẠI BRUNEI : BRUNEI EXECUTIVE GOLF HOLIDAY PACKAGE

CHƠI GOLF TẠI BRUNEI : BRUNEI EXECUTIVE GOLF HOLIDAY PACKAGE
  • CHƠI GOLF TẠI BRUNEI : BRUNEI EXECUTIVE GOLF HOLIDAY PACKAGE
  • 5 Ngày/ 4 Đêm
  • Ngày khởi hành: Chưa xác định
  • Mã tour:
  • Nhóm tour: Tour khách lẻ
Đặt tour

Điểm nổi bật

BRUNEI EXECUTIVE GOLF HOLIDAY PACKAGE

Ngày 1: Hà nội – Brunei

Xe đón quý khách lên chuyến bay VN611N lúc 9:30. Quý khách đến Singapore lúc 11:20, sau đó lên chuyến bay BI 516V lúc 12:50. Quý khách đến Brunei lúc 16:35, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối.

Ngày 2: Brunei – Sân gôn Loyal Brunei Golf & Country Club

Sau bữa điểm tâm, xe đưa quý khách đến Sân gôn Loyal Brunei Golf & Country Club, sân gôn là điểm đến yêu thích của những thành viên gia đình hoàng gia và các nhân vật quan trọng. Sân gôn 18 lỗ, có diện tích 6175 mét vuông, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ronald Fream. Dưới bàn tay tài năng của vị kiến trúc sư người Scotland, sân gôn được thiết kế nằm trong rừng cây nhiệt đới với thảm thực vật gần như còn nguyên vẹn, và địa hình nhấp nhô thoai thoải là một thử thách ấn tượng và thú vị đối với người chơi. Sau đó quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Polo Club và về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 3: Brunei – Sân gôn Empire Country Club

Sau bữa điểm tâm, xe đưa quý khách đến sân gôn Empire Country Club, sân golf đẹp nhất Brunei, có tầm nhìn hướng ra phía biển cùng thiết kế hiện đại kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích sang trọng. Sân gôn được thiết kế bởi kiến trúc sư Jack Nicklaus, 18 lỗ, tổng chiều dài 6.425m, thuộc khách sạn 6 sao danh tiếng Empire Hotel & Resort. Đây là một trong những sân gôn có thiết bị hiện đại nhất trong khu vực Châu Á. Sân gôn được chọn làm địa điểm diễn ra Ngày Hội Brunei hàng năm bởi tổ chức Du Lịch Châu Á, và được bình chọn là một trong những điểm chơi gôn hàng đầu Châu Á. Khu chơi gôn bao gồm 26 vịnh với những thảm cỏ trải dài từ 50 đến 200 mét sẽ đưa đến một trải nhiệm tuyệt vời đối với những người yêu môn thể thao này. Sau đó, xe đưa quý khách đến dùng bữa trưa tại nhà hàng Country Club và về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: Brunei – Singapore

Sau bữa điểm tâm, quý khách lên chuyến bay BI 421V cất cánh lúc 9:15 đến Singapore. Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi. Quý khách tự do đi mua sắm và tham quan thành phố.

Ngày 5: Singapore – Hà Nội

Quý khách lên chuyến bay VN 660N cất cánh lúc 16:15, về Hà Nội lúc 18:15. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình sau.

Đại lý

Đăng ký  |   Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: